028 3827 1199                
028 3827 1199                
www.pmgholdings.vn
www.pmgholdings.vn
info@pmgholdings.vn
info@pmgholdings.vn
PMG
Dịch vụ nhà hàng

Dịch vụ nhà hàng

06-03-2020 | 15:02:31

Đặc sản Canh cá Quỳnh Côi - Thái Bình

Canh cá được làm từ nguyên liệu rất đơn giản là sản vật của chính đồng quê như cá, rau, gạo,..Cái hút khách của món này chính ở cái vị ngọt ngào và mát dịu. Đó là cái ngọt của cá, cái mát của rau tươi, của bánh đa làm từ gạo. Vị ngọt của những miếng cá chiên cùng với vị bùi của rau thì là và vị thơm của gừng tươi tạo nên hương vị thật độc đáo. Sắp tới chúng tôi sẽ cho ra đời những nhà hàng đầu tiên với mô hình ẩm thực Bắc Bộ đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Dịch vụ nhà hàng

Dịch vụ nhà hàng

Chuỗi cửa hàng Cafe Petta Reddast

Dịch vụ nhà hàng

Petta Reddast - nghĩa là "hạnh phúc từ những điều nhỏ bé, mọi chuyện sẽ ổn thôi", là một triết lý hạnh phúc bắt nguồn từ xứ sở Iceland và trở thành nét văn hóa của các nước Bắc Âu. Triết lý này đã "sưởi ấm" cuộc sống của nhiều người dân nơi đây, giúp họ luôn đầy ắp niềm vui dù là giữa mùa đông dài, thời tiết giá lạnh như vậy. Người Iceland tin rằng cuộc sống luôn có cách vận động để cuối cùng, chúng ta có thể giải quyết được mọi vấn đề của mình.

Dịch vụ nhà hàng

Petta Reddast - Di sản này của Bắc Âu không đóng khung cho chính họ mà để lại cho cả thế giới. Và nay, với triết lý này mà ta đã mang về quê hương Việt Nam thông qua những hạt cafe đậm vị truyền thống, được trồng và hái từ những cao nguyên trù phú bậc những cả nước. Cuộc sống hiện đại đang vận hành theo cách luôn ghì ta xuống, nó đặt lên vai của chúng ta với vô vàn những áp lực, khiến chúng ta cảm thấy nặng nề và cuộc sống của chúng ta đầy rẫy những lo lắng.

Dịch vụ nhà hàng

"Chẳng sao cả!" - Petta Reddast - "mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi". Sau cơn mưa trời lại sáng, hãy lạc quan, vui vẻ. Hãy tận hưởng cuộc sống giống như tận hưởng một tách cafe. Cuộc sống không thể thiếu cái đắng của thất bại, vị chua chát của những khó khăn, gian nan, nhưng khi đã vượt qua những thử thách đó thì điều còn lại là hậu vị ngọt bùi của thành công. Tất cả sẽ qua thôi nhưng bạn sẽ luôn nhớ về nó như một bài học để trưởng thành.

Yêu cầu tư vấn
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn về sản phẩm và dịch vụ 
    Tên:
    Số điện thoại:
    Email:
    Lời nhắn: