028 3827 1199                
028 3827 1199                
www.pmgholdings.vn
www.pmgholdings.vn
info@pmgholdings.vn
info@pmgholdings.vn
PMG

Giới thiệu

PMG Holdings

PMG
TẦM NHÌN
Tiên phong trong các hoạt động, dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp và đầu tư.
Trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyện nghiệp của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư.
Tối ưu hóa sự hài lòng, lợi ích và niềm tin của khách hàng.
PMG
PMG
sứ mệnh
Thị trường: Cung cấp những sản phẩm, dịch vụtheo tiêu chuẩn và chất lượng chuẩn mực nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đóng góp thiết thực cho sự phát triển hội nhập kinh tế toàn cầu.

Khách hàng: Mang đến những giải pháp hiệu quả cho từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp và nâng tầm đội ngũ.

Nhân viên: Đặt con người làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng nhằm tăng cường và phát huy tính sáng tạo và năng động của nhân viên.
PMG
PMG
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu.
Gia tăng giá trị xã hội, tạo sự phát triển bền vững, tinh thần hợp tác, tạo sự phát triển lâu dài.
Luôn sáng tạo và mang nhiều giá trị tới khách hàng.
PMG
Đội ngũ của chúng tôi
Bà Nguyễn Thị Xuân
Bà Nguyễn Thị Xuân
CEO
Bà có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm. Bà từng giữ nhiều vị trí điều hành cấp cao trong các lĩnh vực khác nhau như lập kế hoạch chiến lược, tổ chức và điều hành kinh doanh các đơn vị thành viên, quản trị rủi ro, tài chính. Tốt nghiệp ngành Luật thương mại, với kiến thức và khả năng nghiên cứu, phân tích, tư duy logic, bà đã dẫn công ty đến thành công bởi những vượt trội về doanh thu, phát triển kinh doanh mới. 
Ông Trần Mạnh Hải
Ông Trần Mạnh Hải
Cố Vấn Chuyên Môn
Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau như xăng dầu, LPG, sắt thép tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như PVOil, PVGas, Phu Thai Oil, Orient Oil, Phu My, ... Ông am hiểu sâu sắc về việc thiết lập kế hoạch sản xuất kinh doanh, lập kế hoạch chiến lược, vận hành và quản lý chiến lược, quản lý ngân sách, hệ thống đánh giá thành tích, xây dựng cơ cấu tổ chức, xây dựng mối quan hệ,... theo đặc trưng riêng của từng mô hình kinh doanh để đảm bảo sự phát triển cạnh tranh của các Doanh nghiệp trên thị trường. 
Ông Trần Công Nghiệp
Ông Trần Công Nghiệp
Cố Vấn Chuyên Môn
Hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật hàng không, ông Nghiệp từng là Phó TGĐ của Hãng Hàng Không Jetstar Pacific và chịu trách nhiệm chính về đảm bảo an toàn bay, chất lượng kỹ thuật, đào tạo và phát triển đội ngũ kỹ thuật, điều phối và vận hành hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn Úc và quốc tế. Tại PMG Holdings, ông hoàn toàn có thể tư vấn, đào tạo và phát triển đội ngũ kỹ thuật, xây dựng hệ thống quản lý kỹ thuật cho các hãng bay. Đồng thời ứng dụng công nghệ quản lý kỹ thuật hàng không vào các ngành kỹ thuật đòi hỏi chất lượng kỹ thuật cao và hiệu quả chi phí.
Ông Lê Hữu Minh
Ông Lê Hữu Minh
Giám đốc phát triển kinh doanh
Với 21 năm kinh nghiệm làm việc trong đa dạng các lĩnh vực kinh doanh lớn tại thị trường Việt Nam như FMCG (Unilever, Ajinomoto, Perfetti Van Melle, Vincommerce), Automotive Industry (Ford, Vinfast), Banking & Finance (Standard Charter) và B2B partnership business (Standard Charter, Vingroup, Ford), ông tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết thực phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Ông luôn hướng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hóa và công nghệ cao. Hiện ông là một trong những nhà chiến lược hàng đầu tại PMG.
Bà Trần Thị Kim Loan
Bà Trần Thị Kim Loan
Giám đốc phát triển kinh doanh tại thị trường Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam.
Với chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, y khoa, quản trị kinh doanh, tài chính và từng đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo, chuyên gia tư vấn dược, nghiên cứu phát triển du lịch giáo dục Đài Loan-Việt Nam, bà tin tưởng có thể tư vấn, quản trị cơ cấu tổ chức, hoạt động cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước từ quy mô nhỏ, vừa và các các doanh nghiệp lớn trong các ngành dịch vụ. Hiện bà đang là giám đốc phát triển kinh doanh phụ trách tại thị trường Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam.
Ông Nguyễn Lương Hùng
Ông Nguyễn Lương Hùng
Giám đốc phát triển kinh doanh tại thị trường Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Mã Lai, Úc, Philippines.
Nguyễn Lương Hùng, chuyên gia hàng đầu về Quản trị Nhân sự ở Việt Nam. Ông đã có 13 năm làm Giám Đốc Nhân Sự cho Tập đoàn Colgate Palmolive tại Việt nam. Ông đã 2 lần đoạt giải thưởng Nhân sự toàn cầu về lãnh vực Nhân Sự. Ông đã biến Nhân Sự trở thành một bộ phận và đối tác chiến lược thực sự để mang đến thành công cho công ty. Ông cũng là giảng viên trong lãnh vực Nhân Sự, Kinh Doanh và các kỹ năng mềm khác cho nhân viên. Dù trong tình huống nào, ông luôn luôn là “Người Đốt Lửa và Giữ Lửa” cho anh em. Ông đã từng làm việc cho ICI, Samsung Electrics, ICC
Ông Trần Văn Nhất
Ông Trần Văn Nhất
Chuyên gia tư vấn luật
Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và hơn 10 năm tư vấn, tham gia giải quyết tranh chấp liên quan tới ngân hàng, Thương mại, Đầu tư, Doanh nghiệp, Đất đai. Trong thời gian dài đã tham gia xây dựng, quản lý điều hành trực tiếp tại các Doanh nghiệp sản xuất, thương mại, bất động sản nên hiểu rõ những khó khăn thuận lợi khi điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhiều kinh nghiệm trong giải quyết các vướng mắc và xung đột trong mối quan hệ nội bộ doanh nghiệp giữa các cổ đông với công ty; Giữa các thành viên góp vốn; Giữa Hội đồng quản trị với Ban điều hành; Giữa người sử dụng lao động với người lao động. Giải quyết và phòng ngừa rủi ro trong mối quan hệ với các đối tác. Hiện ông đang là Giám đốc Công ty Luật 1S.
Ông Võ Văn Hiếu
Ông Võ Văn Hiếu
Giám đốc phát triển kinh doanh
Hơn 25 năm kinh nghiệm làm quản lý sản xuất, giám đốc nhân sự và trợ lý Chủ tịch, trợ lý điều hành cho Tổng giám đốc tại Nam Miền Trung Group, Thaco Group …. Ông Hiếu tin tưởng có thể tổ chức
tuyển dụng đào tạo nhân sự cấp cao phù hợp chiến lược phát triển SXKD, cấu trúc hệ thống quản trị công ty; xây dựng tiêu chí, tiêu chuẩn đánh giá nhân sự, triển khai KPI, triển khai chương trình tái cấu trúc, hoạch định chính sách, chiến lược nhân lực theo khối ngành nghề và khu vực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước từ quy mô nhỏ, vừa và các doanh nghiệp lớn trong các ngành dịch vụ, sản xuất.
Ông Ngô Minh Việt
Ông Ngô Minh Việt
Giám đốc phát triển kinh doanh
Với bề dày 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn F&B như Dutch Lady, NUTIFOOD, Tân Hiệp Phát, Jupiter Food, FIT beverage,... Ông đã đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao trong các lĩnh vực khác nhau như hoạch định chiến lược công ty, xây dựng chiến lược marketing, quản lý thương hiệu, phát triển sản phẩm mới, xây dựng kế hoạch, ngân sách cho hoạt động truyền thông.